YKWIM Lyrics in Hindi – Karan Aujla

YKWIM Lyrics in Hindi – Karan Aujla

YKWIM Lyrics in Hindi sung by Karan Ahuja, KR$NA and Mehar Vaani, The Punjabi song lyrics are written by Karan Ahuja and music composed by Yeah Proof. Starring Mehar Vaani. Music Label is Rehaan Records

YKWIM Song Credits:

Song:YKWIM
Singers:Karan Ahuja, KR$NA, Mehar Vaani
Lyrics:Karan Ahuja
Music:Yeah Proof
Label:Rehaan Records

YKWIM Lyrics in Hindi

Track “Karan Aujla”
on Bandsintown

अरे हाँ हाँ हाँ हाँ हया
हाँ हाँ हाँ हाँ हाँ हाँ हाँ
अरे हां

मित्रन दा गैंगस्टर दृश्य
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है (वाईकेडब्ल्यूआईएम)?
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
हौली हौली हो जाएगी क्लीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

वे करदी आन तेरे ते याकीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

पर दुनिया न देवे मैनु जीनो
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
बेबी तेरी शहर पूरी ओके, ओके
पा पा के वैर बड़े ठोके ओके
रोके मैनु कौन रोके
मैं देखे नहीं रोकी
तू सुन खादी होके

मित्रन ते चलदे ने केस ते केस
देश से देश तेज़ से तेज़ आमने-सामने
मित्रन दे कोल सारे ब्लास्ट क्रेज

घड़ी में 44 तेरी तोर 12 दी रफ़ाली
मैं असल विच कुडे बदमाशो

ते तलाश मेरी पुलिस नु
खास कुड़े मामला संगीन
आपका क्या मतलब है?
कोई फ़िकर नाइस
मित्रन दा गैंगस्टर दृश्य
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
हौली हौली हो जाएगी क्लीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

वे करदी आन तेरे ते याकीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
पर दुनिया न देवे मैनु जीनो
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

पैसा चाहिदा शरब थोड़ा मंगलाई जनाब टन
के वारी लारा हुंडा चंगा जवाब टन
मुख्य दिल्ली से बॉम्बे से ला ते चालान
मैटर नी करदा मैं किथों पंजाब टन

सारेयां दा मैनु पता नाम का नाम
गेम टू गेम साले सारे समान से समान
बड़े तूरे फिरदे ने घर-घर जाकर
होर तो होर कुडे ऐथे चोर ते चोर

कहड़ा तुसी करदे ट्रैप कहड़ा करदे ओह रैपी
पंजाबी विच थेठ जेहड़ा लगदा ग्रेट
साले करदे ने नफरत मैनु नवे नवे टीम
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

मित्रन दा गैंगस्टर दृश्य
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
हौली हौली हो जाएगी क्लीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

वे करदी आन तेरे ते याकीन
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?
पर दुनिया न देवे मैनु जीनो
आप जानते हैं कि मेरा क्या मतलब है?

Track “Karan Aujla”
on Bandsintown

Music Video of YKWIM Song:

YKWIM Lyrics (English)

Oh yeah yeah yeah yeah haya
Yeah yeah yeah yeah yeah yeah yeah
Oh yeah

Mitran da gangster scene
You know what I mean (YKWIM)?
You know what I mean?
Hauli hauli ho jaygi clean
You know what I mean?

Ve kardi aan tere te yakeen
You know what I mean?

Par duniya na deve mainu jeen
You know what I mean?
Baby teri shehar poori OK, OK
Paa paa ke vair bade thoke OK
Roke mainu kaun roke
Main dekheya nahi rok
Tu sun khadi hoke

Mittran te chalde ne case te case
Desh to desh tez to tez face to face
Mitran de kol saare blast crase

At clock 44 teri taur 12 di rafal
Main asal vich kude badmash

Te talaash meri police nu
Khaas kude maamla sangeen
What do you Mean?
Koyi fikar nai
Mitran da gangster scene
You know what I mean?
Hauli hauli ho jaygi clean
You know what I mean?

Ve kardi aan tere te yakeen
You know what I mean?
Par duniya na deve mainu jeen
You know what I mean?

Paisa chahida sharaab thoda manglai janaab ton
Kayi vaari laara hunda changa jawab ton
Main Delhi to Bombay to LA te challan
Matter ni karda main kithon Punjab ton

Saareyan da mainu pata name to name
Game to game saale saare same to same
Bade turre phirde ne door to door
Hor to hor kude aithe chor te chor

Kehda tusi karde trap kehda karde oh rap
Punjabi vich theth jehda lagda great
Saale karde ne hate mainu nawe nawe team
You know what I mean?

Mitran da gangster scene
You know what I mean?
Hauli hauli ho jaygi clean
You know what I mean?

Ve kardi aan tere te yakeen
You know what I mean?
Par duniya na deve mainu jeen
You know what I mean?

We hope you understand YKWIM Lyrics in Hindi. So please share it with your friends and family. Thank you for joining Lyricsveer we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.