गेम ओवर Game Over Lyrics In Hindi – Karan Aujla

गेम ओवर Game Over Lyrics In Hindi – Karan Aujla

Game Over Lyrics in Hindi from album Way Ahead, The latest Punjabi song sung by Karan Aujla with music composed by Yeah Proof while Game Over lyrics is written by Karan Aujla and music label is Rehaan Records.

Game Over Song Credits:

Song:Game Over
Singer:Karan Aujla
Album:Way Ahead (2022)
Music:Yeah Proof
Lyrics:Karan Aujla
Label:Rehaan Records

Game Over Lyrics In Hindi

Follow Karan Aujla
on Bandsintown

गेम ओवर पाई दी फिरदी डायर कुदे
गेम ओवर कद्दी जट्ट ने वी तोर कुदे
गेम ओवर पूरा कम्बडा फ्लोर कुदे
गेम ओवर गेम ओवर गेम ओवर ओवर ओवर

वैगन डी विच कहे लोकी
नार जट्ट दी औंडी ऐ
जद मेरे दीवार देखे
ओह हथन नाल हार्ट बनौंदी ऐ

रब ने दित्ता बहला
तैनु हुस्ना दी ना थोड कुदे
नी नखरे दी प्रतिशत ज्यादा
थोडी गुसेखोर कुदे

गेम ओवर तेरी कार मर्सिडीज कुदे
गेम ओवर विच औजले डि सीडी कुदे
गेम ओवर मेरे पिच ला पीडी इस्सा
गेम ओवर गेम ओवर गेम ओवर ओवर ओवर

मोरन टन चोरी गोरी Ne
तोर कारी आ देखो
टिक्का लाया नी कला
इक गल्ती होर कारी ऐ देखो

मुंडे ने हुंडे ने गुंडे कल दे जवाकी
तान हाय 32 टन 45 मुख्य बदलें
बोर कारी आ देखो

खेल खत्म जब मैं अपने गिरोह के साथ खींचो इस्सा
गेम ओवर तेरा कैली दा स्लैंग कुदे
गेम ओवर बाहली कैम लगे धिक्कार है इस्सा
गेम ओवर गेम ओवर गेम ओवर ओवर ओवर

तेरे यार ने नकली
गेदी हुन्ने मार मार ना देखो
वे मैं तेरी रीच टन बहारो
जट्टा मैनु बार बार न देखो

मेरे नाल बोल बुल ना जा
ऐवेन मेरे कोल कुल ना आ
मैं केहा गुसे यही ना होया कर
बस प्यार प्यार नाल देखो

गोरी गार्डन तेरी जिहटोन
तेरे बाल जांदे ने तिलक कुदे
पिचे चड्ड दा कॉटन सची
प्रकृति तेरा रेशम कुडे

आँख तेरी ने खेले मैनु
मैं वी अदिये करदा किस
मेल तेरा ते मेरा कुड़िये
चीनी दे नाल भारतीय चाय

गेम ओवर अल्लाह ख़ूब ख़ूबसूरती ऐ
गेम ओवर तांग बखियां टन कुर्ती ऐ
गेम ओवर तेनु किहड़ी दास गुदती ऐ
गेम ओवर गेम ओवर गेम ओवर ओवर ओवर

More Related Songs:
#Bf Video Lyrics
#Best Old Hindi Songs
#Romantic Hindi Songs
#Sad Songs Lyrics

Follow Karan Aujla
on Bandsintown

Music Video of Game Over Song:

Game Over Lyrics In English

Yeah Proof!

Game Over Payi Di Firdi Dior Kude
Game Over Kaddi Jatt Ne Vi Taur Kude
Game Over Poora Kambda Floor Kude
Game Over Game Over Game Over Over Over

Wagon De Wich Kehnde Loki
Naar Jatt Di Aundi Ae
Jad Mere Wall Dekhe
Oh Hathan Naal Heart Banaundi Ae

Rab Ne Ditta Baahla
Tainu Husna Di Na Thodd Kude
Ni Nakhre Di Percentage Zyada
Thodi Gussekhor Kude

Game Over Teri Car Mercedes Kude
Game Over Wich Aujle Di Cd Kude
Game Over Mere Piche LA PD Issa
Game Over Game Over Game Over Over Over

Moran Ton Chori Gori Ne
Taur Kari Aa Dekho
Tikka Laya Ni Kala
Ik Galti Hor Kari Ae Dekho

Munde Ne Hunde Ne Gunde Kal De Jawak
Taan Hi 32 Ton 45 Change Main
Bore Kari Aa Dekho

Game Over When I Pull Up With My Gang Issa
Game Over Tera Cali Da Slang Kude
Game Over Baahli Kaim Lagge Damn Issa
Game Over Game Over Game Over Over Over

Tere Yaar Yaar Ne Fake
Gedi Hunne Maar Maar Na Dekh
Ve Main Teri Reach Ton Bahar
Jatta Mainu Baar Baar Na Dekh

Mere Naal Bol Bul Na Ja
Aiven Mere Kol Kul Na Aa
Main Keha Gusse Jehi Na Hoya Kar
Bas Pyaar Pyaar Naal Dekh

Gori Gardan Teri Jihton
Tere Baal Jande Ne Tilak Kude
Piche Chadd Da Cotton Sachi
Nature Tera Silk Kude

Ankh Teri Ne Kheleya Mainu
Main Vi Addiye Karda Ki
Mel Tera Te Mera Kudiye
Sugar De Naal Indian Tea

Game Over Allah Khoob Khoobsurti Ae
Game Over Tang Bakhiyan Ton Kurti Ae
Game Over Tennu Kihdi Dass Gudti Ae
Game Over Game Over Game Over Over Over

Yeah Proof!

We hope you understand Game Over Lyrics in Hindi & English. So please share it with your friends and family. Thank you for joining Lyricsveer we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.